• Hỗ trợ kinh doanh
  08.35533358
  Hỗ trợ tư vấn
  08.35533358
  Tên: MAY BÌNH MINH
  Chức vụ: Kinh Doanh Miền Nam
  Điện thoại: 08.35533358
  Tên: MAY BÌNH MINH
  Chức vụ: Kinh Doanh Miền Nam
  Điện thoại: 08.35533358
 • en
Quan hệ Cổ Đông
Dịch vụ

Tư vấn chọn quần áo Nam cho người gầy

1. Sử dụng họa tiết ngụy trang

Phong cách thời trang quân đội xuất hiện từ năm 2011 tuy nhiên, xu hướng này được thanh niên nam nữ tiếp tục yêu chuộng trong vài năm gần đây. Với màu xanh lá cây và ô liu, các thiết kế quần, áo dành cho nam giới với họa tiết quân đội có nhiều ưu điểm: cá tính, dễ kết hợp. Được áp dụng cho mẫu áo thun, quần jeans, họa tiết này mang đến sự sắc nét tạo ảo ảnh có thể hỗ trợ và giấu đi những nhược điểm cho vóc dáng.

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 1
 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 2 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 3
 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 4

Với những chàng trai có thân hình gầy và nhỏ nhắn sẽ trông đậm người hơn bởi chất vải khaki cứng pha trộn màu nâu đất với màu xanh, màu xám đen đặc trưng tạo nên chất nam tính.

2. Lãng mạn với kẻ sọc và kẻ ca rô

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 5
 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 6  Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 7

 Ngụy trang cho vóc dáng mảnh khảnh không thể thiếu những đường kẻ sọc ngang và kẻ ca rô. Họa tiết này còn được các nhà thiết kế thời trang cho rằng nó là xu hướng chống lại thời gian và có ưu điểm phù hợp trên mọi chất vải và kiểu dáng  trang phục. Nếu mùa hè, những đường kẻ sọc thủy thủ được các chàng ưa chuộng thì đến mùa thu – đông kẻ ca rô lại được nhắc đến trong các thiết kế quần áo của nam giới.

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 8  Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 9

 Màu sắc và kích thước đóng vai trò lớn đối với việc tạo nên phong cách thời trang của nam giới. Đối với chàng trai có dáng cao gầy, đường kẻ càng to, màu sắc sáng sẽ giúp thân hình của bạn trở nên béo hơn. Những đường kẻ sọc và ca-rô rất đễ kết hợp với nhau, hơn thế, nó mang đến sự trẻ trung, tươi mới mang vóc dáng của hơi thở cuộc sống hiện đại, năng động.

3. Nhã nhặn với đen – trắng và màu xanh

 

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 10  Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 11

3 màu sắc này không thể thiếu được trong tủ quần áo của mỗi người. Và không hẳn các chàng trai có vóc dáng mảnh khảnh không sử dụng được màu đen mà trái lại, nó lại là gam màu dễ phối hợp và dễ 'pha chế' các màu sắc khác. Điển hình là sự phối hợp đen với trắng, hai tone màu đối lập này được ứng dụng trên những chiếc áo thun, áo khoác với họa tiết tạo nên phong cách nam tính. Mùa thu, đông, các chàng có thể lựa chọn chất liệu vải da, nhung, nylon, khaki...

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 12

 

 

Màu xanh hải quân là rất phù hợp trong các thiết kế áo sơ mi, cho áo khoác với chât liệu denim và Chambra trong mùa đông, nhưng mùa thu lại rất hợp với các màu xanh thiên thanh, màu xanh coban. Chúng được thiết kế trên áo khoác, áo len, quần tây... Đối với các chàng trai có vóc dáng gầy, nhỏ nhắn thì mặc màu xanh vẫn tạo cảm giác béo lên vì đây là màu sắc tôn vóc dáng hiệu quả.

4. Phong cách bụi với in họa tiết lớn

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 13

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 14

 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 15
 Chàng dáng nhỏ, gầy mặc gì hợp mốt? - 16

Các nhà thiết kế thời trang áp dụng phong cách nghệ thuật vào những thiết kế quần, áo bằng nhiều hình họa được in, phun với họa tiết: Hình học, ảnh... cỡ lớn màu sắc đẹp tạo tạo ảo ảnh cho mắt nhìn một thế giới nghệ thuật sinh động. Ưu điểm của phong cách in đồ họa, với những mảng màu sáng tối đan xen, họa tiết in lớn sẽ giúp cân bằng cơ thể của nam giới.